CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

THÔNG TIN CHUNG:

Thế Giới Thổ Cẩm chuyên bán sỉ hàng thổ cẩm: ba lô, túi xách, ví, khăn, áo, váy các loại, bán hàng khắp trong và ngoài nước

Đơn hàng sỉ tối thiểu: 

+ Trường hợp chúng tôi gửi đi cho khách hàng thì đơn hàng tối thiểu là 1.000.000/đơn

+ Trường hợp khách hàng đến mua tại cửa hàng thì đơn hàng tối thiểu là 500.000/đơn

Thông tin sản phẩm:

– Mẫu và giá trên web có thể thay đổi mà không được báo trước. Vì thế đơn hàng của khách hàng cũng có thể thay đổi, Thế Giới Thổ Cẩm sẽ xác nhận mọi thứ khi nhận được thông tin đặt hàng chính thức của khách hàng.

– Màu sắc hoa văn có thể không giống hoàn toàn so với sản phẩm thực (vì vải nhập thường xuyên có mẫu mới rất đa dạng)

– Kích thước sản phẩm chỉ tương đối dùng để tham khảo, Nếu khách hàng cần kích thước chính xác vui lòng liên hệ.

GIÁ THÀNH SẢN PHẨM:

– Giá của Thế Giới Thổ Cẩm mặc định là chưa có thuế VAT và chưa bao gồm tiền vận chuyển, khách hàng có yêu cầu vui lòng liên hệ.

– Giá áp dụng căn cứ theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể, sự đều đặn và đặc biệt là khách hàng lâu năm luôn có giá tốt nhất.

THỜI GIAN SẢN XUẤT: 

– Tùy từng thời điểm, mẫu mã sản phẩm…Thế Giới Thổ Cẩm sẽ thông báo cho khách hàng biết thời gian có thể hoàn thành đơn hàng.

– Thời gian sản xuất được tính từ thời điểm Thế Giới Thổ Cẩm nhận được tiền đặt cọc/thanh toán và thông tin cuối cùng của sản phẩm đã được xác nhận.

– Trong trường hợp thời gian sản xuất bị kéo dài do khách quan, Thế Giới Thổ Cẩm sẽ trao đổi lại với khách hàng về thời điểm giao hàng mới.

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN:

– Sau khi nhận được đơn hàng của khách hàng, Thế Giới Thổ Cẩm sẽ gửi báo giá ước lượng về tiền cước vận chuyển, phương thức vận chuyển để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý, sau khi xong hàng, Thế Giới Thổ Cẩm sẽ xác nhận lại một lần nữa số tiền vận chuyển mà khách hàng phải thanh toán (Số tiền phải thanh toán có thể sẽ cao hơn hoặc thấp hơn số tiền ước lượng trước đó).

– Nếu khách hàng không đồng ý với phương án vận chuyển và giá mà Thế Giới Thổ Cẩm báo. khách hàng có thể chỉ định bất kỳ công ty, cá nhân nào vận chuyển cho khách hàng. Thế Giới Thổ Cẩm có trách nhiệm giao hàng trong các quận nội thành Hà Nội.

– Các phương thức vận chuyển mà Thế Giới Thổ Cẩm có thể sử dụng:

+ Đường không. + Đường sắt. + Đường bộ.

– Khi Thế Giới Thổ Cẩm hoàn thành đơn hàng, khách hàng có quyền và nghĩa vụ đến địa chỉ của chúng tôi để kiểm hàng trước khi hàng được chuyển đi. Nếu xảy ra trường hợp hàng lỗi, hỏng, thiếu…khách hàng phải có trách nhiệm thông báo cho Thế Giới Thổ Cẩm trong vòng 24h sau khi nhận được hàng. Quá thời gian trên, Thế Giới Thổ Cẩm không chịu trách nhiệm.

– Thế Giới Thổ Cẩm sẽ hỗ trợ khách hàng tìm hình thức vận chuyển phù hợp nhất cho từng đơn hàng nếu khách hàng đồng ý, tuy nhiên, nếu xảy ra sự cố chậm hàng, mất hàng, Thế Giới Thổ Cẩm sẽ cùng với khách hàng tìm cách khắc phục với tinh thần hỗ trợ cao nhất nhưng mọi chi phí hay thiệt hại nếu có, Thế Giới Thổ Cẩm sẽ không chịu trách nhiệm.

BẢO HÀNH:

– Thế Giới Thổ Cẩm là nhà bán sỉ Ba lôTúi xáchVí thổ cẩm chuyên nghiệp Thế Giới Thổ Cẩm luôn cố gắng để có thể giao cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó ngoài ý muốn xảy ra sau khi giao hàng, khách hàng có trách nhiệm kiểm tra chất lượng, số lượng sản phẩm. Nếu phát hiện hàng lỗi hoặc thiếu hay giao hàng không đúng quy cách, khách hàng phải thông báo cho Thế Giới Thổ Cẩm trong vòng 24h.

– Các lỗi trên nếu có sẽ được khắc phục trong vòng bảy ngày. Qua thời gian trên Thế Giới Thổ Cẩm không chịu trách nhiệm.

THÔNG TIN THANH TOÁN:

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc chuyển khoản qua các số tài khoản dưới đây:
Số tài khoản cùng chủ sở hữu Trần Thị Hợi

– 1303 206 293 928 Ngân hàng Aribank chi nhánh Hà Thành, Hà Nội
– 1606 205 818 222 Ngân hàng Aribank chi nhánh An Phú, Hồ Chí Minh
– 0102 721 511 Ngân hàng Đông Á – Chi nhánh Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Thế Giới Thổ Cẩm –  www.thegioithocam.com
Địa chỉ: Số 10-C7 Nguyễn Công Thái, Hoàng Mai, Hà Nội
Phone: 0963 745 1560909 750 196
Email: hoi.ngocvn@gmail.com

 

Loading...